Trang Chủ
Chiến dịch Marketing rau hữu cơ Thanh xuân
Trong tháng 4 và tháng 5, chiến dịch Marketing cho Dự án Rau hữu cơ Thanh Xuân của Trung tâm Hành Động vì Sự phát triển Đô Thị (ACCD) đã diễn ra sôi nổi.

Trung tâm đã tổ chức các buổi thuyết trình để phổ biến cho người dân Hà Nội về lợi ích của việc trồng và sử dụng rau hữu cơ, đồng thời giới thiệu về Rau hữu cơ Thanh Xuân.

Ngày 24 tháng 4 năm 2009, nhóm cán bộ trung tâm ACCD và nông dân trồng rau hữu cơ xã Thanh Xuân đã có buổi thuyết trình về dự án cho cán bộ và sinh viên trường Đại học RMIT. Một buổi nói chuyện cũng đã được tiến hành tại trường UNIS cho 70 em học sinh lớp Ba vào ngày 8 tháng 5 năm 2009. Sau buổi nói chuyện, trò chơii "Ai muốn trở thành triệu phú hữu cơ” đã được tổ chức với mục đích nhắc lại những điều các em vừa mới học được. Ngày 24 tháng 5 năm 2009, cán bộ trung tâm thuyết trình và tham gia thảo luận tại Câu lạc bộ Talking Green Club - câu lạc bộ sinh viên - kết hợp việc thảo luận các vấn đề về môi trường và luyện nói tiếng Anh. Kết hợp với trường mẫu giáo Morning Star trong Ngày hội đón hè, dự án đã có một quầy hàng giới thiệu rau, tặng rau miễn phí và nói chuyện với phụ huynh về dự án và cách tham gia phương thức mua hàng theo túi.

Chiến dịch Marketing rau hữu cơ Thanh xuân