Trang Chủ
Rau Thanh Xuân hướng đến tương lai
Rau Thanh Xuân được chính thức đưa ra thị trường vào tháng 12 năm 2008.

Ban đầu chương trình có 5 điểm nhận rau và 30 khách hàng, đến tháng 5 năm 2009, quy mô bán hàng được mở rộng với 25 điểm nhận rau và 170 khách hàng. Một số nhóm khách hàng của rau hữu cơ hiện nay là : OXFAM, UNDP, UNICEF, Bộ Công thương, trường mẫu giáo Thiên Thần Nhỏ và Hoàng Tử Bé…Đây là kết quả của sự nỗ lực của các nông dân sản xuất rau hữu cơ, đã cải thiện số lượng và chất lượng rau xanh,  dịch vụ khách hàng. Các sự kiện công cộng và cộng đồng, như các buổi thuyết trình về marketing và Lễ hội trẩy rau cũng góp phần không nhỏ. Trang web www.rauthanhxuan.com đã trở thành kênh giao tiếp chính thức với khách hàng.

Các kế hoạch tương lai cho Dự án Rau Thanh Xuân bao gồm mở rộng việc kinh doanh cho hai nhóm nông dân mới vào mùa thu này. Vì thế sản phẩm sẽ được tăng lên gấp ba lần và các cán bộ dự án cũng như người nông dân mong muốn phục vụ thêm nhiều khách hàng mới.

Hỗ trợ chính thức từ Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Ôxtrâylia sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2009. Trung tâm đang tìm các nguồn quyên góp để hỗ trợ nông dân tiếp tục dự án và giúp đỡ họ phát triển hơn nữa công việc kinh doanh. Nếu bạn muốn đóng góp và giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email rauhuuco@gmail.com This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Rau Thanh Xuân hướng đến tương lai