Trang Chủ
Học bằng trải nghiệm thực tế
Trong tháng 11 - Vườn Rau hữu cơ Thanh Đông được vui mừng chào đón hơn 540 lượt học sinh của 15 lớp khác nhau tại các trường Trung học Cơ sở trên địa bàn Thành phố Hội An đến trải nghiệm và học tập.

 Trong tháng 11 - Vườn Rau hữu cơ Thanh Đông được vui mừng chào đón hơn 540 lượt học sinh của 15 lớp khác nhau tại các trường Trung học Cơ sở trên địa bàn Thành phố Hội An đến trải nghiệm và học tập. Chương trình tour hấp dẫn dành riêng cho lứa tuổi Trung học – học sinh vừa học, vừa chơi và khám phá những kiến thức hoàn toàn mới. Đặc biệt hơn, với không gian mở khi được ra thăm vườn rau, chơi các trò chơi kèm những phần quà hấp dẫn giúp học sinh cảm thấy phấn khởi, vui vẻ, hòa nhập với thiên nhiên và thỏa sức sáng tạo. Kết quả thu được không chỉ là những bài thơ tự sáng tác, những bức tranh sinh động mà hơn hết là những tiếng cười giòn tan khi được học và chơi vui vẻ, thoải mái.

Hòa chung vào niềm vui của học sinh, các bác nông dân cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được chia sẻ kiến thức bổ ích cho những mầm non tương lai của Thành phố Hội An. Sự tận tình hướng dẫn, trả lời những câu hỏi hóc búa của các học sinh ham học hỏi và luôn luôn nở nụ cười trên môi – các bác nông dân cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi được là nhóm nông dân đi đầu trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại Thành phố Hội An xinh đẹp.

Đại diện cho hơn 540 học sinh – xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác nông dân luôn ngày đêm tận tụy chăm sóc cho vườn rau, đưa đến khách hàng những sản phẩm ngon – sạch – chất lượng nhất và sự truyền đạt những kiến thức nông nghiệp hữu cơ rất đậm chất của người nông dân nhưng dễ đi vào lòng người. Ảnh 1: Các bạn học sinh tham gia 

Ảnh 2: Chia sẻ kết quả tìm hiểu về nông nghiệp hữu cơ


Học bằng trải nghiệm thực tế