Trang Chủ
Chương trình Festival sinh viên Đại học không giảng đường
Ngày 26/10/2014, tại hội trường trường Đại học Phan Châu Trinh đã diễn ra hoạt động Festival sinh viên do Trung tâm Hành động vì Sự phát triển Đô thị (ACCD) phối hợp với Trung tâm Sống, Học tập vì Môi trường và Cộng Đồng (Live & Learn) tổ chức.

 

Ngày 26/10/2014, tại hội trường trường Đại học Phan Châu Trinh đã diễn ra hoạt động Festival sinh viên do Trung tâm Hành động vì Sự phát triển Đô thị (ACCD)  phối hợp với Trung tâm Sống, Học tập vì Môi trường và Cộng Đồng (Live & Learn) tổ chức. Đây là dịp  để các nhóm sinh viên thuộc chương trình “Đại học không giảng đường” và “Be Change Agents” giao lưu, chia sẻ những ý tưởng dự án đã và đang thực hiện, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác để thực hiện nhiều dự án khác trong tương lai.

 Hơn 150 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng tại miền Trung và nhóm thanh niên xã Cẩm Thanh đã cùng nhau chia sẻ 17 ý tưởng dự án, trải nhiều trên nhiều lĩnh vực từ bảo vệ môi trường, phát triển kỹ năng, giáo dục giới tính v.v Ngoài ra, các bạn sinh viên  rất nhiệt tình đưa ra nhiều góp ý  giúp các dự án hoàn thiện hơn. Đặc biệt các nhóm sinh viên đã chủ động kết nối và tham gia vào các dự án mà mình quan tâm. 


Ảnh: Các bạn sinh viên lắng nghe và đóng góp ý kiến cho các dự án

Chương trình Festival sinh viên Đại học không giảng đường