Trang Chủ
Ngày hội không khói xe 2014
Ngày hội diễn ra hoạt động chính là diễu hành bằng xe đạp của tất cả đơn vị tham gia trên 08 tuyến đường chính của Hội An.

Ngày 9 tháng 9 năm 2014, Chi Hội Phụ nữ Thành phố Hội An tổ chức “Ngày hội không khói xe” với chủ đề  “Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường”. Chương trình diễn ra cùng với sự tham gia của các đại diện ban ngành và hơn 300 chị em phụ nữ tại các xã phường, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hội An.

 

 

Ngày hội diễn ra hoạt động chính là diễu hành bằng xe đạp của tất cả đơn vị tham gia trên 08 tuyến đường chính của Hội An. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động khác như tổ chức trò chơi đố ô chữ chủ đề về môi trường, trò chơi phân loại rác và chương trình thu gom rác tái chế để gây quỹ cho người nghèo.
Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn và được tổ chức hằng năm tại Hội An. “Ngày hội không khói xe” nhằm mục đích để thay đổi nhận thức của mọi người về ý thức lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp để tận hưởng một môi trường trong lành và góp phần xây dựng một Hội An sinh thái.

(Đặng Thị Vi Vi)

Ngày hội không khói xe 2014