Trang Chủ
HOẠT ĐỘNG TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM SẢN PHẨM SỐNG XANH CHỦ ĐỀ NGUỒN NƯỚC VÀ RÁC THẢI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG
Sau khi được học hai chủ đề “Nguồn nước và Rác thải” của chương trình Sống xanh tại Trường học, ngày 21.2.2014 Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức chương trình trưng bày sản phẩm trong hai chủ đề này.

Sau khi được học hai chủ đề “Nguồn nước và Rác thải” của chương trình Sống xanh tại Trường học, ngày 21.2.2014 Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổ chức chương trình trưng bày sản phẩm trong hai chủ đề này. Hoạt động trưng bày sản phẩm nhằm mục đích tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường cho các bạn học sinh toàn trường.

Hoạt động với sự tham gia của hai lớp Sống xanh tại trường Lý Tự Trọng là 3/1 và 3/3, cùng với thầy cô giáo dạy Sống xanh tại trường và sự hướng dẫn của cán bộ trung tâm. Những sản phẩm do các em làm sử dụng những vật liệu như vỏ lon bia, nước ngọt, hộp sửa chua, hộp kem đánh răng, ống hút, giấy báo, hộp nhựa… Sau đó, sản phẩm Sống xanh được trưng bày và kết quả do chính các em học sinh tại trường tham quan, bình chọn.

Kết quả hoạt động: Giải nhất: Sản phẩm làm lọ hoa và hoa trang trí lớp 3/3, Giải nhì: Bức tranh vẽ chủ đề hãy bảo vệ nguồn nước lớp 3/3 và hộp đựng bút làm bằng vỏ lon và ống hút tái chế lớp 3/1, Giải ba: Hộp đựng bút, cành hoa và khung ảnh bằng sản phẩm tái chế lớp 3/3. Hoạt động tuy nhỏ nhưng góp phần nào đánh thức những nhận thức và hành động trong bảo vệ môi trường, đồng thời, tạo động lực cho những hoạt động lớn tiếp theo mang tính chất toàn trường.

HOẠT ĐỘNG TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM SẢN PHẨM SỐNG XANH CHỦ ĐỀ NGUỒN NƯỚC VÀ RÁC THẢI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG